• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 52
Hôm nay: 4,050
Hôm qua: 164
Tất cả: 1,877,287
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Ông Hiền từ thiện
“Ông Hiền từ thiện” là cách gọi cảm mến của nhiều người dành cho ông Phan Ngọc Hiền (tổ 10, KP. Ông Trịnh, phường Tân Phước, TX.Phú Mỹ).
Nữ cán bộ mặt trận sâu sát với dân
“Giúp được người khó khăn vơi bớt nỗi nhọc nhằn thì mình cảm thấy vui và hạnh phúc”, là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hằng, Trưởng Ban công tác mặt trận (CTMT) KP.Long Sơn (TT. Long Điền, huyện Long Điền) khi nhắc đến công việc được chính quyền địa phương giao phó.
Bữa sáng yêu thương
Kinh tế ổn định với 2 quán ăn, lại tâm huyết với hoạt động Đoàn, chị Trịnh Thị Hòa (phường Tân Phước, TX.Phú Mỹ) đã tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội. Qua đó, chị phối hợp tổ chức “Bữa sáng yêu thương” và hỗ trợ sinh kế, việc làm cho nhiều thanh niên địa phương.
Khu phố không rác ở Bà Rịa
Chú trọng xây dựng khu dân cư văn minh, nhiều năm qua, KP.4, phường Long Tâm là một trong những điểm sáng trong phong trào xây dựng đô thị văn minh ở TP.Bà Rịa.
Cống hiến cho sự phát triển của y dược cổ truyền
Gần 30 năm qua, bác sĩ Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Khoa Y dược Cổ truyền (Bệnh viện Vũng Tàu) được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và nể trọng. Không chỉ là thầy thuốc có nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả trong điều trị bệnh, ông còn tận tâm, gần gũi với bệnh nhân. Bác sĩ Nguyễn Trường Sơn vinh dự được
CHÂN DUNG NGƯỜI BÍ THƯ CHI BỘ TẬN TÂM, LÀM KINH TẾ GIỎI
Đến với xã Quảng Thành, huyện Châu Đức hỏi thăm ông Trần Như Phong ở ấp Tân Thành thì ai cũng biết đến. Họ biết đến ông không chỉ đơn thuần là người Bí thư chi bộ thôn tận tâm, gương mẫu, mà còn là một nông dân tiên phong trong phong trào phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ bà con phát triển kinh tế
Tuyên dương 37 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2023
Tối 15/10, tại Công viên Bà Rịa, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo sống đẹp, sống có ích; các
Tấm vé nghĩa tình cho người bệnh nghèo
UBMTTQ Việt Nam TP.Vũng Tàu phối hợp Công ty Liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân, Chi nhánh Vũng Tàu thực hiện chương trình Tấm vé nghĩa tình, miễn phí vé xe cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn di chuyển 2 chiều Vũng Tàu - TP.Hồ Chí Minh.
Gương sáng - Việc hay:Người cán bộ mặt trận tận tụy vì dân
Gương sáng - Việc hay: Cùng chị em phụ nữ phát triển kinh tế
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản