• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 49
Hôm nay: 32
Hôm qua: 312
Tất cả: 1,364,883
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Người nặng lòng với nỗi đau da cam
Hơn 15 năm qua, trên chiếc xe máy cũ, bà Trương Thị Cửu (72 tuổi), Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội (NNCĐDC - BTXH) huyện Đất Đỏ thường xuyên đến thăm các nạn nhân da cam và những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn.
Gương sáng - Việc hay: Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
Gương sáng - Việc hay: Ngư dân Nguyễn Văn Nhỏ với sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Người cán bộ tận tụy, gần gũi với dân
Anh Nguyễn Thế Vinh (SN 1983), công chức VH-XH tại Bộ phận một cửa UBND xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu) được đánh giá là cán bộ năng động, sáng tạo, làm tốt công tác tại địa phương.
Nhà giáo tài năng, sáng tạo thời kỳ đổi mới
31 năm gắn bó với “nghề cao quý”, cô Trần Thị Tương Giao, Hiệu trưởng Trường MN Trúc Xanh (TP. Vũng Tàu) luôn tạo ấn tượng trong lòng đồng nghiệp, phụ huynh, HS bằng sự tận tụy, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới, sáng tạo.
Vui khi giúp được hội viên nghèo vươn lên
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào phụ nữ, bà Nguyễn Thị Hoa, Chi hội trưởng Hội phụ nữ ấp Hải Sơn (xã Phước Hưng, huyện Long Điền) không chỉ được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao, mà còn được người dân địa phương kính trọng, tin yêu bởi lòng nhiệt thành, trách nhiệm với công việc, với xã hội.
Gương sáng việc hay: Ni sư với tấm lòng nhân ái
Tâm huyết cống hiến cho cộng đồng
Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng với công tác hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và quan tâm chăm lo đời sống hội viên phụ nữ... là nhữngnhận xét của các hội viên dành cho bà Phạm Thị Minh, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Phước Trinh (xã Tam Phước, huyện Long Điền).
Gương sáng việc hay: Người cựu chiến binh nghĩa tình
Thầy giáo trẻ truyền cảm hứng trong giáo dục nghề nghiệp
“Tận tụy với nghề, sáng tạo trong công việc, hết lòng truyền cảm hứng, khơi dậy đam mê cho HSSV, năng nổ trong các hoạt động phong trào”, đó là lời nhận xét của Ban Giám hiệu về thầy Nguyễn Thanh Thảo, giảng viên Khoa Cơ khí, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu. Tài năng và nhiệt huyết, thầ
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản