• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 278
Hôm nay: 460
Hôm qua: 418
Tất cả: 1,444,319
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Gắn bó mật thiết, được dân tin yêu

(16/03/2023)
Xông xáo, nhiệt huyết, tất cả đều vì lợi ích chung, đó là nhận xét của người dân dành cho Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ Dân vận Nguyễn Văn Minh ở khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức.

ongminh.jpg
Ông Nguyễn Văn Minh cùng người dân kiểm tra các điểm gắn Camera của khu phố.

Về khu phố Hoàng Giao dễ khiến những ai lần đầu đặt chân tới đây có cảm nhận rằng đã gặp đâu đó ở những thước phim về hình ảnh làng quê đổi mới. Ở đây có tuyến đường bê tông rộng, sạch, đẹp, hai bên là hàng hoa đầy màu sắc được chăm chút, cắt tỉa, kế đến là những ngôi nhà xây kiểu biệt thự với khuôn viên rộng rãi. Bà con nơi đây đều nói rằng trong thành quả chung ấy có đóng góp không nhỏ của Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Minh.

Hơn 12 năm là Bí thư Chi bộ khu phố, ông Minh luôn bám sát cơ sở để kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của người dân. Nhờ đó, đã tạo được mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, được bà con quý mến, tin yêu. Với nhiều người dân vẫn luôn có câu nói vui mà thật “việc gì khó có anh Minh”.

Từ đầu năm 2022, ông Minh cùng các thành thành viên tổ dân vận khu phố thực hiện mô hình dân vận khéo “Vận động lắp đặt camera an ninh”. Được sự ủng hộ của người dân, đến nay đã có 7 camera an ninh được lắp đặt tại 2 vị trí trọng điểm, với tổng chi phí gần 30 triệu đồng. Từ khi lắp camera an ninh đến nay, trên địa bàn khu phố không còn xảy ra trộm cắp, tình hình an ninh trật tự bảo đảm.

Ông Đỗ Bá Sa, người dân khu phố cho biết thêm: “Từ ngày thực hiện mô hình này, bà con ở đây đỡ mất trộm nhất là nạn trộm chó, bà con đi lại thuận tiện, mừng lắm, chúng tôi gửi lời cảm ơn bên chi bộ và tổ dân vận đã thực hiện mô hình này”.

Ngoài ra, ông Minh cùng bà con thực hiện thành công mô hình “Ánh sáng an ninh bằng năng lượng mặt trời”. Thắp sáng các tuyến đường, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, và cũng là bảo đảm ANTT tại địa phương. Tổ đã vận động các mạnh thường quân, cán bộ, đảng viên, người dân đóng góp trên 100 triệu đồng để lắp 43 bóng đèn năng lượng mặt trời trên các tuyến đường có tổng chiều dài hơn 3km tại khu đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong các dịp lễ, Tết, ông Minh tất bật với việc từ thiện, sẻ chia với người nghèo, nhất là những hoàn cảnh không nơi nương tựa. Ông vận động được hàng trăm suất quà trao đến tận tay, giúp những người khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Với lối sống gần gũi, chan hòa cùng mọi người, trách nhiệm với việc làm, lời nói của bản thân nên trong suốt quá trình công tác cho đến nay ông Minh luôn được người dân quý mến.

Đồng thời với những thành tích xuất sắc trong công tác, ông Nguyễn Văn Minh vinh dự được các cấp, các ngành ghi nhận, khen thưởng. Ông là một trong những điển hình dân vận khéo nổi bật của huyện Châu Đức năm 2022.

(Nguồn: www.baobariavungtau.com.vn)
CÁC TIN KHÁC
Tự tin lập nghiệp, tạo việc làm cho chị em 31/05/2023
Dành trọn tình yêu cho công tác Đội 25/05/2023
Vinh danh thầy và trò giỏi 25/05/2023
Gương sáng - Việc hay: Ứng dụng công nghệ AI cho người khiếm thính 25/05/2023
Còn sức khỏe là còn lao động 18/05/2023
Tạo việc làm cho nhiều hội viên có con nhỏ 18/05/2023
Ông Mai dân vận khéo 10/05/2023
Gương sáng - Việc hay:Tuổi trẻ Châu Đức với nhiều hoạt động tri ân 05/05/2023
Biến bãi rác thành sân tập thể thao 05/05/2023
Gương sáng - Việc hay:Tích cực chăm lo cuộc sống người dân 04/05/2023
1 2 3 4 5 ...

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản