• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 36
Hôm nay: 77
Hôm qua: 125
Tất cả: 1,867,543
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Học Bác để khơi dậy, phát huy sức mạnh trong nhân dân
Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thi đua “Dân vận khéo” thời gian qua đã khơi dậy và phát huy sức mạnh toàn dân trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an to
Khắc sâu lời Bác dạy, đoàn kết để vượt qua đại dịch
Cả nước đang gồng mình phòng, chống dịch COVID-19 - cuộc chiến không tiếng súng, nhưng cam go, quyết liệt, hiểm nguy và chưa biết khi nào kết thúc. Nhưng chúng ta vẫn vững niềm tin và kỳ vọng, rằng sẽ vượt qua, bởi trong cuộc chiến ấy luôn có tư tưởng Hồ Chí Minh dẫn đường, soi lối.
Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 167 rèn luyện theo gương Bác
Thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 167 - Vùng 2 Hải quân đã không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật, đồng thời đẩy mạnh
Lan tỏa tinh thần làm theo gương Bác
Nhờ triển khai sát thực tiễn các nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thời gian qua tại huyện Xuyên Mộc đã có nhiều việc làm hay, mô hình tiêu biểu trong học và làm theo Bác.
Cùng nhau giữ gìn an ninh, an toàn ở khu dân cư
“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ phường 3, TP.Vũng Tàu đã triển khai nhiều hoạt động, mô hình gắn với nhiệm vụ của địa phương. Các hoạt động, mô hình đó đã có tác động tích cực đến đời sống người dân.
Anh Lê Bên: Người cựu chiến binh gương mẫu, nghĩa tình
Là một bộ đội cụ hồ, Anh sống nghĩa tình với đồng đội, thơm thảo với bà con lối xóm, đó là những điều bà con thường nói khi nhắc đến anh Lê Bên- chủ Cơ sở thu mua muối Lê Bên, một cơ sở thu mua muối có quy mô khá lớn tại xã An Ngãi, huyện Long Điền.
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Sáng 24/9, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ phát động đợt hoạt động “Tuổi trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương thanh niên tiên tiến (TNTT) làm theo lời Bác năm 2019.
Rèn đạo đức cách mạng bằng nêu gương
Nêu gương là một giá trị chuẩn mực đạo đức của người cán bộ, đảng viên (CB, ĐV), nhất là người đứng đầu, góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực bản thân và năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Di chúc soi rọi đường chúng ta đi
Nửa thế kỷ qua, Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh là nguồn cổ vũ lớn lao, là ngọn cờ vẫy gọi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân: “Sống, chiến đấu, lao động, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước phấn đấu đưa lý tưởng cao đẹp của Người đi vào cuộc sống hiện thực của nhân dân.
Biểu dương 15 tập thể và 30 cá nhân trong thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị 05-CT/TW
Sáng 29/8, tại Hội trường Trung tâm Hành chính-Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản