• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 41
Hôm nay: 4,039
Hôm qua: 164
Tất cả: 1,877,276
Hỏi đáp
Điều kiện để tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
Năm học 2017-2018 tôi đạt Giáo viên danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, năm 2018-2019 SKKN đạt cấp Tỉnh. Năm học 2019-2020 SKKN cấp cơ sở không đạt. Xin cho hỏi để xét danh hiệu CSTĐ cơ sở tôi có được dùng kết quả bảo lưu của năm học trước không? Trân trọng.

Xem trả lời

Tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen cấp tỉnh
Tôi được tặng bằng khen cấp tỉnh năm học 2014 - 2015. Năm 2017 - 2018, 2018 - 2019, tôi đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm nay, trường tôi có tôi và 1 giáo viên nữa cùng ngang phiếu nhau, tôi có thành tích hơn hẳn giáo viên đó nhưng lãnh đạo bảo tôi phải nhường cho giáo viên đó vì tôi đã được 1 lần rồi. Vậy đúng hay sai ạ? (Tôi nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua, giáo viên đó mới được 2 năm ). Xin chân thành cảm ơn!

Xem trả lời

Điều kiện để được tặng Bằng khen UBND tỉnh khi không có sáng kiến kinh nghiệm, mà có thành tích thay thế
Năm học 2017 - 2018 tôi được công nhận là chiến sĩ thi đua cơ sở nhưng không có SKKN được công nhận cấp cơ sở mà được thay thế vì đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố. Năm học 2018 - 2019 tôi đủ điều kiện để được công nhận là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đủ điều kiện xét chiến sĩ thi đua cơ sở, có SKKN được công nhận cấp cơ sở, vậy tôi có đủ điều kiện để đựơc xét tặng "Bằng khen của UBND tỉnh" hay không?

Xem trả lời

Đề nghị cho biết khi xét thành tích đặc biệt xuất sắc đột xuất để khen thưởng thì thành tích đó được qui định cụ thể như thế nào?

Xem trả lời

Tiêu chuẩn xét tặng “Bằng khen của Thủ tuớng Chính phủ”
Đề nghị cho biết theo Nghị định 65/2014/NĐ-CP của Chính phủ một trong những tiêu chuẩn “Bằng khen của Thủ tuớng Chính phủ”, đối với cá nhân, là đã được tặng Bằng khen cấp tỉnh, Bằng khen cấp bộ, vậy khi xét tặng có phân biệt bằng khen toàn diện hay chuyên đề không?

Xem trả lời

Quy trình tặng “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” cho hộ gia đình
Đề nghị cho biết việc đề nghị tặng “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” cho hộ gia đình được thực hiện theo quy trình nào? Thủ tục gồm những gì? Cấp nào trình? Tiền thưởng là bao nhiêu?

Xem trả lời

Xác nhận thành tích để trình khen các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng
Đề nghị cho biết ai có quyền xác nhận thành tích và phạm vi ảnh hưởng của thành tích mà cá nhân đạt được khi xét tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng?

Xem trả lời

Thủ tục đề nghị tặng Bằng khen cấp tỉnh
Đề nghị cho biết khi Chủ tịch Hội nông dân cấp tỉnh phát hiện một hội viên là nông dân có thành tích xuất sắc đủ điều kiện được tặng Bằng khen cấp tỉnh thì thủ tục được tiến hành như thế nào?

Xem trả lời

Phát động phong trào thi đua
Đề nghị cho biết đối với bộ, ngành không quản lý toàn diện các đơn vị ở địa phương, thì bộ ngành đó có được phát động phong trào thi đua rộng khắp các đơn vị ở địa phương không?

Xem trả lời

Tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân không được khen thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương lao động
Đề nghị cho biết trong quy định không khen thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương các hạng cho tập thể và cá nhân khi sơ kết, tổng kết trong các phong trào thi đua chuyên đề có thời gian chưa đủ 03 năm. Vậy cấp huyện, cấp xã có được tặng Giấy khen để động viên được không?

Xem trả lời

1 2 3 4 5 6 7

 

GỬI CÂU HỎI
  Họ tên  
       
  Đơn vị  
       
Email
       
Điện thoại
       
  Tiêu đề  
       
  Nội dung  
       
     
     
 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản