• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 28
Hôm nay: 52
Hôm qua: 218
Tất cả: 1,324,190
TIN TỨC SỰ KIỆN
8 điểm mới mang tính đột phá của Luật Thi đua, khen thưởng
Luật thi đua khen thưởng (sửa đổi) được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 3 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2024. Với 8 điểm mới đột phá, dự luật được thông qua kỳ vọng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng thời kỳ công n
V/v khẩn trương tổ chức việc xét tặng danh hiệu “Công dân ưu tú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” năm 2022
Cải cách hành chính làm hài lòng dân
Với nhiều mô hình, cách làm hay, công tác cải cách hành chính (CCHC) tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đất Đỏ đã có những chuyển biến tích cực, mang lại sự hài lòng cho người dân.
Nhiều mô hình dân vận khéo hỗ trợ người dân
Với những cách làm sáng tạo và thiết thực, nhiều mô hình dân vận khéo ở TP. Vũng Tàu đã phát huy hiệu quả trong việc giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Khởi nghiệp thành công từ sự năng động, sáng tạo
Dù không được đào tạo chuyên sâu về nghề sản xuất các sản phẩm từ gỗ công nghiệp, nhưng bằng sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, anh Huỳnh Ái Mẫu (SN 1990, KP. La Vân, TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức) đã tìm tòi, chọn cho mình hướng đi riêng và dạy nghề cho thanh niên địa phương.
Tỉnh đoàn BR-VT tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022
UBND tỉnh truy tặng Bằng khen cho dân quân hi sinh khi đang làm nhiệm vụ
Chiều 11/2, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, Thượng tá Lê Văn Hoàn, Thị ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính trị viên Ban CHQS TX. Phú Mỹ trao Bằng khen của UBND tỉnh cho thân nhân dân quân thường trực Đặng Nhật Lý (SN 8/10/1999) vì “Đã có thành tích trong công tác bảo vệ ANTT-ATXH trên địa b
Vũng Tàu tuyên dương cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phòng, chống dịch
Chiều 17/1, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN TP. Vũng Tàu tổ chức Lễ tuyên dương lực lượng tuyến đầu, tổ chức, tôn giáo, doanh nhân và nhân dân trong phòng chống dịch COVID- 19 TP. Vũng Tàu. Tham dự có ông Mai Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trao bằng khen cho DN có thành tích trong công tác phòng chống dịch
Sáng 13/1, Sở Công thương đã tổ chức lễ trao bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 DN có thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19; trao giấy khen của Giám đốc Sở Công thương cho 41 đơn vị, cá nhân có thành tích triển khai các phong trào thi đua chuyên đề 2021.
Tặng Bằng khen tập thể, cá nhân BV Việt Đức và BV Phụ sản Trung ương
Chiều 11/1, BV Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt chia tay Đoàn y, bác sĩ BV Hữu nghị Việt Đức và BV Phụ sản Trung ương hỗ trợ cơ sở 4 điều trị COVID-19 - BV Vũng Tàu trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, theo Quyết định số 5634/QD-BYT.
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản