• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 44
Hôm nay: 209
Hôm qua: 321
Tất cả: 1,259,776
TIN TỨC SỰ KIỆN
Vũng Tàu tuyên dương cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phòng, chống dịch
Chiều 17/1, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN TP. Vũng Tàu tổ chức Lễ tuyên dương lực lượng tuyến đầu, tổ chức, tôn giáo, doanh nhân và nhân dân trong phòng chống dịch COVID- 19 TP. Vũng Tàu. Tham dự có ông Mai Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trao bằng khen cho DN có thành tích trong công tác phòng chống dịch
Sáng 13/1, Sở Công thương đã tổ chức lễ trao bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 DN có thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19; trao giấy khen của Giám đốc Sở Công thương cho 41 đơn vị, cá nhân có thành tích triển khai các phong trào thi đua chuyên đề 2021.
Tặng Bằng khen tập thể, cá nhân BV Việt Đức và BV Phụ sản Trung ương
Chiều 11/1, BV Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt chia tay Đoàn y, bác sĩ BV Hữu nghị Việt Đức và BV Phụ sản Trung ương hỗ trợ cơ sở 4 điều trị COVID-19 - BV Vũng Tàu trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, theo Quyết định số 5634/QD-BYT.
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Sau hơn 10 năm triển khai, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trở thành cầu nối để các cấp chính quyền, tổ chức và nhà hảo tâm chung tay chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần cho những người nghèo khó, thiếu may mắn trên địa bàn
Góp sức trẻ làm đẹp quê hương
Những con đường xanh, sạch, đẹp, nở hoa rực rỡ là kết quả của mô hình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu” chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Luôn hành động vì lợi ích của Nhân dân
Củng cố và tăng cường niềm tin của người dân, DN vào chính quyền
Bà Rịa-Vũng Tàu đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất
Trong Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, diễn ra sáng 18/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
V/v thay đổi thời gian trình hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm 2021 đối với cụm, khối thi đua thuộc tỉnh
CUỘC VẬN ĐỘNG SÁNG TÁC CA KHÚC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH - Yêu Bà Rịa - Vũng Tàu trong từng lời ca, nốt nhạc
Với tình yêu đặc biệt dành cho Bà Rịa - Vũng Tàu, 3 ca khúc “Quê hương đẹp mãi những mùa xuân” - Hoàng Thanh Thu (bút danh: Thanh Hoàng); “Chặng đường vươn tới tương lai” - Phan Thiết và “Vũng Tàu tình yêu của tôi” - Trần Cao Vân đã đoạt giải A tại Cuộc vận động sáng tác ca khúc kỷ niệm 30 năm Ngày
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản