• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 29
Hôm nay: 289
Hôm qua: 16,805
Tất cả: 1,419,790
PHONG TRÀO THI ĐUA

Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng 30 năm Ngày thành lập tỉnh

(08/12/2021)
Chiều 3/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh; tổng kết cuộc thi tìm hiểu “Bà Rịa - Vũng Tàu 30 năm xây dựng và phát triển” và cuộc vận động sáng tác ca khúc về Bà Rịa - Vũng Tàu chào mừng 30 năm Ngày thành lập tỉnh.

hktk30nam.png

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen .thưởng tỉnh.

hntk30nam_1.png
hntk30nam_2.png

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ cho biết, sau gần 3 năm triển khai, phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh đã đạt được mục tiêu, yêu cầu và các nội dung, chỉ tiêu đề ra. Phong trào đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân; khích lệ các tập thể, cá nhân phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều công trình, phần việc thiết thực được triển khai thực hiện và hoàn thành.

“Kết quả đạt được của phong trào thi đua là tiền đề quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm, cấp bách của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”, ông Nguyễn Văn Thọ nhấn mạnh.

hntk30nam_3.png
hntk30nam_4.png

Chủ tịch UBND tỉnh nêu lên một số bài học kinh nghiệm và các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi đua yêu nước trong thời gian tới. Thứ nhất là sự quan tâm, chỉ đạo toàn diện của các cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp chặt chẽ, tuyên truyền, hưởng ứng của Mặt trận và các đoàn thể. Thứ hai, phong trào thi đua muốn mang lại hiệu quả thiết thực phải đi vào giải quyết vấn đề bức thiết, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại của cơ quan, đơn vị, địa phương một cách thiết thực, cụ thể bằng những giải pháp và phương thức phù hợp, hiệu quả, gắn với lợi ích cơ bản, chính đáng của Nhân dân và người lao động. Thứ ba, công tác tuyên truyền vận động phải thực hiện thường xuyên để đông đảo các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiểu và tự nguyện tham gia. Thứ tư, công tác khen thưởng phải gắn liền với phong trào thi đua và thi đua là cơ sở của việc khen thưởng, dựa trên nền tảng của phong trào thi đua yêu nước mới có thể lựa chọn những cá nhân, tập thể tiêu biểu nhất, xứng đáng nhất, đầy đủ và kịp thời nhất để khen thưởng; khen thưởng phải chính xác, công bằng, công khai và kịp thời mới có tác dụng động viên, nêu gương và thúc đẩy phong trào thi đua phát triển liên tục.

hntk30nam_7.png
hntk30nam_8.png

Hội nghị đã tiến hành trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú cho 3 cá nhân trong ngành y tế và danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 3 cá nhân trong ngành giáo dục; trao tặng Huân chương Lao động cho 4 tập thể, 9 cá nhân; trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể, 20 cá nhân; trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 7 tập thể; trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 14 tập thể, 23 cá nhân.

hntk30nam_9.png
hntk30nam_co.png

UBND tỉnh cũng trao giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về BR-VT chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh, 3 ca khúc đạt giải A gồm “Chặng đường vươn tới tương lai” của tác giả Phan Thiết, “Quê hương đẹp mãi những mùa xuân” của tác giả Hoàng Thanh Thu (bút danh: Thanh Hoàng), “Vũng Tàu tình yêu của tôi” của tác giả Trần Cao Vân. Đồng thời trao giải Cuộc thi tìm hiểu “BR-VT” 30 năm xây dựng và phát triển, UBND huyện Châu Đức đạt giải Nhất tập thể và ông Nguyễn Tấn Bản, đơn vị Huyện ủy Châu Đức đạt giải Nhất cá nhân.

hntk30nam_11.png
hntk30nam_ongban.png

(Nguồn: www.baobariavungtau.com.vn)
CÁC TIN KHÁC
Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, giai đoạn 2023 - 2030 15/03/2023
Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp 15/02/2023
Lan tỏa phong trào Đảng viên tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh 17/11/2022
Nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào "Thi đua Quyết thắng" 24/11/2021
Huyện Xuyên Mộc phát động đợt thi đua cao điểm thiết lập và bảo vệ "Vùng xanh" 30/08/2021
Gương sáng trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 24/08/2021
Thi đua chiến thắng đại dịch 24/08/2021
"Dân vận khéo" thì việc gì cũng thành công 22/06/2021
Phát động thi đua chào mừng 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh 15/01/2021
HODECO kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất 24/12/2020
1 2 3 4 5 ...

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản